Xem chi tiết ấn phẩm

      
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:Thiết kế tôt nghiệp
Thông tin mô tả: Nguyễn, Ngọc Vui
Thiết kế hệ thống làm lạnh và bảo quản rau quả thực phẩm tàu hàng 17.500 T / Nguyễn Ngọc Vui; Nghd.: Ths. Bùi Văn Lưu
Hải phòng : Đại học Hàng hải, 2011
98 tr. ; 30 cm + 05 BV
Call Number: 620.1 FUN(13) 1993
Dữ liệu xếp giá      Chi tiết
Lib-Vimaru: Phòng đọc Thiết kế [ Rỗi ]  Sơ đồ
PD/BV 10443
2:PD/TK 10443
Tổng số bản: 2
Số bản rỗi: 2 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
      
 
Số thẻ:     
Mật khẩu:
ĐKCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới ngày:
Mục từ truy cập
Những độc giả mượn ấn phẩm này cũng mượn
Toán học cao cấp. T. 3, Phép giải tích nhiều biến số / Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Đình Trí
Thiết kế hệ thống làm lạnh và bảo quản thực phẩm tàu 34.000 tấn / Tô Ngọc Thắng; Nghd.: TS. Nguyễn Mạnh Thường
Thiết kế hệ thống làm lạnh bảo quản thực phẩm tàu hàng 4000T / Bùi Văn Tiến; Nghd.: Th.s Hoàng Đức Tuấn
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ      Chi tiết
  
Bình phẩm, bình luận